Công ty TNHH Lumber Link là đơn vị tại Bình Dương chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng các hãng Komatsu, TCM, Unicarriers, Mitsubishi, Doosan, Clark, Hyundai, Tailift, Hyster...với giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hotline: 0978.984.426 (Ms.Phương)

Chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng tại Bình Dương:
Xe nâng bạn đang gặp vấn đề, bạn đang băn khoăn không biết ở đâu bán phụ tùng xe nâng uy tín, chất lượng bởi với thị trường rộng lớn như hiện nay rất nhiều loại hàng nhái, kém chất lượng mà chúng ta không nhận ra. Kết quả việc sửa chữa của bạn gặp rất nhiều khó khăn như trục trặc khi sử dụng, tuổi thọ ngắn, tốn kém, có thể ảnh hưởng đến các bộ phận trên xe có liên quan....đặc biệt bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian khi căn bệnh hỏng hóc xảy ra thường xuyên làm chúng ta cảm thấy khó chịu, chưa kể công việc bạn bị gián đoạn ảnh hưởng đến doanh thu....Công ty TNHH Lumber Link là đơn vị tại Bình Dương chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng các hãng Komatsu, TCM, Unicarriers, Mitsubishi, Doosan, Clark, Hyundai, Tailift, Toyota...với giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi, hỗ trợ khách hàng tốt nhất sẽ làm cho bạn yên tâm trước và sau khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.
 
Báo giá phụ tùng với mức cạnh tranh tốt nhất cho bạn
Thấu hiểu khách hàng công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Giúp bạn có sự lựa chọn phụ tùng xe nâng phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu của bạn. Ở đây, bạn sẽ nhận được các dịch vụ đính kèm khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi như: Chế độ bảo hành cho từng mặt hàng, giao hàng miễn phí, tư vấn lắp đặt, trở thành khách hàng tiềm năng của chúng tôi bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất. Không phải lo sợ hàng nhái, hàng kém chất lượng bởi phụ tùng bán ra được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất tiên tiến nhất và bạn có quyền đổi trả khi sản phẩm giao nhận không như mong muốn.
Bạn có thể vui lòng Click "Tại Đây"để xem thêm " phu tung xe nang "
Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc xin liên hệ 0978.984.426 (Ms.Phương)